Giới thiệu

Bình An Hà Tiên rất hào hứng trước các phản hồi tích cực của quý hành khách trong thời gian vừa qua. Không để quý khách phải chờ đợi thêm nữa, chúng tôi chính thức công bố bảng giá dịch vụ cho tuyến phà Hà Tiên - Phú Quốc.

Bảng giá chính thức được áp dụng từ ngày 20/04/2017. Trong trường hợp xe tải, xe chuyên dụng và đoàn du lịch xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline 088 868 7969 để được báo giá tốt nhất.

Chuyến phà đầu tiên sẽ chính thức được mở bán vé vào ngày 20/04/2017 . Cách thức mua vé cũng như lịch hoạt động của phà sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình An Hà Tiên vô cùng mong chờ được phục vụ quý hành khách trong chuyến phà đầu tiên này, chúng tôi sẽ liên lục cập nhật các thông báo và ưu đãi trong các ngày tới. Hãy ấn nút theo dõi để không bỏ lỡ bất kì "tin sốt dẻo" nào quý khách nhé !

Xin chân thành cảm ơn.

 
 
 

QUÀ TẶNG HẤP DẪN DÀNH CHO NHỮNG VỊ KHÁCH ĐẦU TIÊN

Chuyến phà Bình An Hà Tiên đầu tiên sẽ nhổ neo vào ngày 20/4/17, phục vụ hành khách trên tuyến đường thủy Hà Tiên - Phú Quốc. Nhằm chào đón những hành khách đầu tiên, chúng tôi đã chuẩn bị nhiều quà tặng hấp dẫn.
Mỗi hành khách với phiếu quà tặng như hình sẽ được nhận 1 bộ quà tặng bao gồm bánh, nước, khăn, mũ lưỡi trai trong lần mua vé đầu tiên của mình. Phiếu có giá trị sử dụng từ ngày 20/04/17 đến ngày 30/05/17.

 

BÌNH AN HÀ TIÊN LỰA CHỌN MỚI CHO DU LỊCH ĐẢO NGỌC

Hà Tiên - Phú Quốc là một trong những tuyến hàng hải trọng yếu của khu vực miền Tây. Nhận thấy tiềm năng phát triển du lịch đầy triển vọng của khu vực, cùng mong muốn được đóng góp và thúc đẩy sự phát triển vùng kinh tế biển này, Công ty Cổ Phần Vận Tải Bình An Hà Tiên quyết định đưa vào khai thác chuyến phà cao tốc Bình An Hà Tiên, cung cấp thêm lựa chọn cho nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa trên tuyến đường thủy Hà Tiên - Phú Quốc của hành khách

BÌNH AN HÀ TIÊN 01